34+5วีคแล้วลูกยังไม่กลับหัวเลย

ตอนนี้34+5วีคแล้วลูกยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆคนไหนลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะ 😥

2 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​น้องกลับหัว​ตอน35+4​w ตอนนี้38week​แล้วจ้าา​ อยากแตกแล้ว​วว😂😂

4y ago

ยังพอมีหวังยุค่ะแม่​ ถ้า37วีคแล้วน้องยังไม่กลับหัว​ คุณ​แม่​เตรียม​ตัวเตรียม​ใจรอเลยค่ะ😂😂

แม่ๆบางท่านน้องกลับตอน 36-37w ก็มีค่ะแม่