คนท้องทานได้ไหม

สอบถามแม่ท้องที่เคยกินยาอาหารเสริมประเภทนี้ค่ะ พอดีสั่งอาหารเสริมมากินค่ะ เป็น vistra salmon fish oil 1000 mg. ขนาดกระปุกเล็ก 20 แคปซูล เพราะเห็นว่ามีโอเมก้า 3 ซึ่งก็คิดว่ามันน่าจะดีต่อลูกในครรภ์ แต่กินไปจนใกล้จะหมดกระปุกแล้ว พึ่งมาสังเกตเห็นข้อความบนฉลากว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ก็เลยไปหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต แต่อินเตอร์เน็ตบอกว่า คนท้องสามารถรับประทานได้ คืออยากทราบว่าแม่ท้องคนไหนพอจะมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องอาหารเสริมช่วยตอบให้หายข้องใจหน่อยค่ะว่า จริงๆแล้วมันทานได้รึเปล่า กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ ไม่รู้จะเชื่อฉลากหรืออินเตอร์เน็ตดี ตอนนี้กังวลมาก เพราะกินทุกวัน กินมาสักพักแล้ว วันละเม็ด หลังอาหารเช้าคะ ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะสำหรับคำตอบ 🙏🙏🙏

คนท้องทานได้ไหม
1 ตอบกลับ

https://medthai.com/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87/ หาข้อมูลมาให้ค่ะคุณแม่^^ **ทางที่ดีที่สุดคือบอกคุณหมอสูติหรือปรึกษาท่านทันทีนะคะ และอย่าซื้อยาหรือวิตามินใดๆทานเองในช่วงท้องน้า

3y ago

🙏🙏🙏 ขอบคุณจ้า