คุณแม่ท่านใดทานอาหารเสริมfish oil แบบนี้บ้างไหมคะ มีข้อควรระวังในการใช้ตรงไหนบ้างไหมคะ

คุณแม่ท่านใดทานอาหารเสริมfish oil แบบนี้บ้างไหมคะ มีข้อควรระวังในการใช้ตรงไหนบ้างไหมคะส่วนตัวไม่เคยทาน

คุณแม่ท่านใดทานอาหารเสริมfish oil แบบนี้บ้างไหมคะ มีข้อควรระวังในการใช้ตรงไหนบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

ต้องงดกินตอนช่วงไตรมาส3ค่ะ มันจะทำให้เลือดไม่แข็งตัว