fish oil ทานได้ไหม

ถามคุณแม่หน่อยค่ะ fish oil ทานได้ไหม ถึงข้างขวดเขียนห้ามเด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน

fish oil ทานได้ไหม
7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอไม่ได้สั่งให้ทาน แต่แม่ก็ทานจ้า แม่ทานของแอมเวย์ตั่งแต่ตอนเตรียมตัวมีน้องจนตอนนี้จะครบ 6 เดือนแล้ว แต่จะหยุดทานตอนก่อคลอด 1 เดือนค่ะ เพราะมีผลกับเลือดตอนคลอด เดี๋ยวเลือดไม่เป็นลิ่ม จะเสียเลือดมาก แต่พอหลังคลอดก็ทานต่อค่ะ ช่วยเรื่องน้ำนมออกดี☺️✌🏻

3y ago

ทานแบบนี้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์และแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกแน่นอนค่ะ

ทานได้ค่ะ ปรึกษาหมอแล้วค่ะ เพราะแม่ถามหมอว่านอกจาก โฟลิค ไตรฟาดีน แคลเซียม ที่หมอให้มา แม่ทานวิตามินตัวไหนบำรุงได้อีกมั้ยคะ หมอบอกฟิชออยก็ได้เพราะจะบำรุงสมองทารกเป็นกรดที่จำเป็น แต่ 8 เดือนให้หยุดกินค่ะ

เราทานค่ะ คุณหมอบอกว่าทานได้แต่ให้หยุดก่อนคลอด 1 เดือน เพราะอาจมีผลต่อการที่เลือดออกไม่หยุดเนื่องจากเลือดแข็งตัวช้า

ถ้าหมอไม่ได้พิจารณาจ่ายให้ ก็ไม่ควรซื้อมาทานเองจ้า

ไม่เคยทานจ้า​ แค่ยาหมอก็น่าจะพอแล้ว

แต่หมอ รพ พญาไท แนะนำให้ทานนะคะ

ห้ามเลยค่ะอย่ากินนะค่ะ