ท้อง 8 เดือน กิน fish oil ได้มั้ยคะ

อยากกิน fish oil บำรุงเพิ่ม ไม่แน่ใจว่ากินได้มั้ย

2 ตอบกลับ

คนท้องหรือหญิงตั้งครรภ์สามารถทานนํ้ามันปลาได้อย่างปลอด หากคุณรับประทานอย่างถูกต้อง ทานในปริมาณในที่เหมาะสม และอยู่ภายใต้การแนะนำของแพทย์ เพราะนํ้ามันปลามีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่มีประโยชน์ต่อทั้งตัวคุณแม่เอง และอาจมีประโยชน์ต่อพัฒนาการทางสมอง สายตา และเสริมภูมิคุ้มกันของลูกน้อยด้วย

เคยถามหมอ หมอบอกว่า กินได้นะคะ น้ำมันปลา / น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ถ้าจะให้ดี เอาตัวที่เราจะกินไปให้หมอดูให้ก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ คงทานไม่ทันแล้ว