สอบถามแม่ตั้งครรภ์ไตรมาสแรกค่ะ5วีคแรก

สอบถามแม่ตั้งครรภ์ค่ะแม่คนไหนเคยตั้งครรภ์ ไตรมาสแรกแล้วมีอาการเจ็บหรือปวดท้องน้อย มีอาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนบ้างไหมค่ะ จะเป็นอะไรกับน้องไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะมดลูกเริ่มขยายตัว