ท้องแข็งเจ็บท้องเวลาฉี่

สวัสดีค่ะเเม่ๆตอนนี้ท้องได้ประมาณ4-5เดือนวันนี้ตื่นขื้นมาปวดฉี่เหมือนทุกวันเเต่วันนี้ท้องแข็งเเละปวดท้องตอนไปฉี่ด้านขวาค่ะ อันตรายไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เป็นคะ ตอน4-5เดือนเป็นเกือบทุกคืน ไปหาหมอ หมอบอกว่า เกิดจากการกลั้นฉี่ และเดินลงเท้าแรงคะ ตอนนี้38วีคยังเป็นนานๆครั้งคะ เพราะเรานอนหลับลึก เวลาปวดฉี่จะไม่รู้สึกตัว จะไปรู้สึกตัวตอนปวดฉี่มากๆแล้ว ฉี่เสร็จกลับมานอน ท้องแข็งคะ เเข็งเเปบเดียวก็คลายคะ

พยายามอย่าอั้นฉี่นะคะ ท้องจะแข็ง บ้านนี้พอฉี่เสร็จจะมีอาการท้องแข็งเล็กน้อย อีกแปปก็หายค่ะ 37+1วีคค่ะ