ิอาเจียนหลังการข้าวเสร็จ

สอบถามแม่ค่ะ หลังกินข้าวเย็นเสร็จ เรามีอาการอาเจียน 3 รอบ แล้วเมื่อเช้าก็มีปวดท้อง เสียดท้อง แล้วก็ท้องเสียด้วยค่ะ อันตรายไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง ตอนนี้ 37w แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่น่าจะกินอะใรผิดมาแน่ๆเลย บ้านนี้30+5 ระหว่างท้อง อ้วกแค่3ครั้งครั้งล่าสุดนี้คือกินใข่ข้าวค่ะ ท้องเสีย อ้วก 3-4 วันพึ่งจะดี แย่มากๆ