เสียดท้อง

ตอนนี้6w5dเสียดท้องน้อยข้างซ้ายมีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะะแล้วอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยแน่ใจกับคำว่าเสียดท้องเลยจ้า ไม่รู้ว่าแม่หมายถึงความรู้สึกแบบไหน แต่ปกติแล้ว คนท้องจะปวดๆเจ็บๆหน่วงๆตึงๆแถวท้องน้อยเป็นธรรมดาค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่น่ากังวลอะไรจ้า

อันตรายค่ะ ไปหาหมอดีกว่านะคะ