สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ค่ะ ว่าฝากท้อง ตอน 8 สัปดาห์ คุณหมอจะ ซาวด์ให้ไหมค่ะ พอดีตรวจพึ่งเจอเมื่อเช้า 2ขีด จะไปฝากท้อง ลองนับวันประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้ 8 สัปดาห์ ??

8 ตอบกลับ

ของเรานับจากประจำเดือนวันแรกรอบสุดท้ายได้ 6w คุณหมอก็ซาวด์ให้แล้วจ้า ได้ยินเสียงหัวใจน้องแถมเห็นน้องเป็นจุดเล็กๆๆ นิดนึงแล้วค่ะ

ของเค้าไปฝากครั่งแรกตอน6สัปดาหาหมอซาวด์ให้ค่ะ ตรวจคลินิกคะ มีค่าใช้จ่ายแค่650ค่ายายำปรุงกับค่าซาวด์คะ

ถ้าฝากคลีนิคซาวด์ให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากค่ะ และซาวด์ให้ทุกๆเดือน ส่วน รพ.น้อยมากที่จะซาวด์ให้

ถ้าฝากท้องคลีนิค น่าจะซาวด์ให้ค่ะแต่ทางโรงพยาบาล แม่บ้านนี้ไม่แน่ใจว่าซาวด์ให้มั้ย

รพ.รัฐไม่แน่ใจ แต่เอกชนซาวด์ให้ค่ะ ดูการฝังตัวว่าปกติไหม

ซาวด์ค่ะ ครั้งแรกท้องอ่อนๆหมอจะซาวด์ผ่านทางช่องคลอดค่ะ

ไปฝากรพ.รัฐ​ ซาวด์​ครั้งแรก​ที่ไปเลยค่ะ ตอนนั้น7วีค

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ยังลังเลยุว่าจะไปฝากที่ไหนดี 💓💓