อัลตราซาวด์

มีใครรู้บ้างค่ะ ว่าฝากท้อง รพ. คุณหมอจะ อัลตราซาวด์ เด็กในครรภ์กี่ครั้ง #เห็นอนามัยว่ามีซาวด์2ครั้ง ตอน3เดือนกับ5เดือน แล้วตอนใกล้คลอดนี้หมอ รพ. เขาไม่ซาวด์ให้ใช่มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของ รพ. เอกชน อัลตราซาวด์ทุกเดือนค่ะ ตอนเข้า 36 w จะนัดแบบ 1 เดือน 2 ครั้ง ก็ซาวด์ทุกรอบค่ะ แต่ส่วนของคลีนิคกับ รพ.รัฐ อันนี้แม่ไม่ทราบเลยค่ะ

ของเรามี ปกส. ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ รพ.ศูนย์ ขอนเเก่น ไม่เเน่ใจว่าทุกโรงบาลหรือเปล่านะคะ

1y ago

ของเราโรงบาลรัฐ นะคะ