ความเสี่ยงอันตรายจากโค้ก ?

สอบถามแม่ ๆ จ้า ? มีแม่ ๆ คนไหนที่ตั้งครรภ์แล้วดื่มโค้กเป็นประจำบ้างคะ ? ดื่มแล้วจะมีผลกระทบอะไรถึงเจ้าตัวเล็กบ้างคะ ? (ทราบว่าเป็นของไม่ได้ประโยชน์ แต่ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ก็หยุดกินไม่ได้เลยค่ะ อยากกินตลอดเลยค่ะ) ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ เม้นท์กันได้เลยจ้า ?

1 ตอบกลับ

หัวใจเต้นเร็วผิดปกติ แม่เองก็เสี่ยงเบาหวาน น้ำตาลสูง