ซาวน์เจอแต่ถุงไข่เเดง

สอบถามแม่ ๆ ค่ะ ตอนนี้ ท้องได้ 7 สัปห์ดาแล้วคุณหมอนัดซาวน์ทางช่องคลอดทุกอาทิตย์ ล่าสุด ซาวน์มาวันที่ 2/10/63 เจอถุงตั้งครรภ์ขนาด แค่ 5 สัปห์ดา มีไข่แดง แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน คุณหมอนัดซาวน์ อีกครั้ง ในวันที่ 9 นี้ค่ะ แอบกังวลมาก ค่ะ มีแม่ ๆ ท่านไหนให้คำปรึกษาได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อัลตราซาวด์ครั้งล่าสุดตอน6สัปดาห์ ตอนนี้7สัปดาห์เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัดอัลตราซาวด์ดูตัวอ่อน ลุ้นมากค่ะ เพราะบางคนก็ไปเจอ12สัปดาห์ก็มีค่ะ

4y ago

ไปมาเมื่อวานหมอบอกปกติดีค่ะ ถุงใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอัลตราซาวด์หน้าท้องยังไม่เห็นตัวแต่ถ้าอัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดอาจจะเห็น คุณหมอเลยบอกรอไปอีก2สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 9วีคค่ะ เดี๋ยวก็เจอค่ะ น้องยังเล็กมากๆ ดีใจด้วยนะคะ

4y ago

แอบกังวลเลยค่ะแม่ ถ้านับตาม ปจด. หมอบอก 7 สัปห์ดา แต่ซาวน์แล้ว ถุงขนาด 5 สัปห์ดา เจอแต่ ไข่แดง แอบเครียดเลยค่ะ