การยุติการตั้งครรภ์

สอบถามเเม่ๆหรือผู้รู้เพิ่มเติมได้ไหมค่ะ การยุติการตั้งครรภ์นี้ เเล้วสมมุติเรามีน้องคนถัดมาน้องจะเเข็งเเรงครบ32ประการไหมค่ะ บ้านนี้เคยยุตินะค่ะเลยนึกกลัวว่าน้องจะไม่เเข็งเเรง🙏🙏😳

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ คนละครรภ์ การยุติการตั้งครรภ์มีได้หลายสาเหตุนะคะ และไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคนค่ะ

4y ago

ค่ะเเม่ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ