การยุติการตั้งครรภ์

หากเราต้องการยุติการตั้งครรภ์ควรทำอย่างไรค่ะ

15 ตอบกลับ

ถเายุติกาาตั้งครรภ์ ทางโรงพยาบาลจะต้องให้ไปปรึกษากะนักสังคมสงเคราะห์ของทางโรงพยาบาล โดยต้องมีใบรับรองจากแพทย์ประวัติการตรวจรักษาตินเราท้องด้วยค่ะ

หมอไม่ให้ยุติง่ายๆเลยค่ะ ถ้าไม่เสี่ยงต่อสุขภาพ หรือตรวจพบเด็กไม่แข็งแรง สมบูรณ์

เหตุผลไรคะที่ต้องยุติหมอสั่งหรืออยากทำเอง

น้องเป็นอะไรค่ะ ถึงอยากยุติการตั้งครรภ์

ถ้าไม่เสี่ยงหมอไม่ยุติให้ง่ายๆนะคะ

หมอเขาบอกเองค่ะว่าจะทำด้วยวิธีใหน

หมอจะเป็นคนวินิจฉัยให้เองค่ะ

ตามคำแนะนำของหมอดีที่สุดค่ะ

เพราะเหตุอะไรคะถึงอยากยุติ?

หาหมอก่อนดีกว่านะคะแม่