32สัปดาห์มีน้ำใสๆปนตกขาวไหลออกมาน้ำอะไรหรอค่ะน้ำเตือนรึป่าวค่ะ

32สัปดาห์มีน้ำใสๆปนตกขาวไหลออกมาค่ะไม่เยอะมากแต่เปียกอยู่ค่ะคือน้ำอะไรค่ะมีอันตรายมั้ยค่ะใช่น้ำค่ำรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เยถามหมอเหมือนกันค่ะ แต่หมอก้อไม่ได้บอกอะไร...ถ้าอันตรายหมอคงบอกเราแล้วค่ะ ตอนนี้แม่38วิคละ