ซาวด์ช่วงอายุครรภ19W

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราซาวด์เเล้วหมอบอกมีเเนวโน้มทางผู้ชาย มีโอกาสผู้ชายชัวเลยไหม เพราะหมอบอกอายุครรภ์เเค่19W ยังไม่ค่อยชัวเท่าไหร่ มีเเม่ๆคนไหนไปซาวด์อีกครั้งได้เพศหญิงบ้างค่ะ เเม่เเอบอยากได้ลูกสาว😂

2 ตอบกลับ

รอซาวอีกรอบให้ชัวค่ะแม่ บ้านนี้กว่าจะชัดก็26wเลย

2y ago

รออีกสักนิดก็ว่าจะไปซาวด์ที่คลีนิคเลยค่ะ

18วีค รอลุ้นอยากได้ลูสาวค่ะ 20สิงหาค่ะ