ฉีดยาบาดทะยัก

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ คนไหนฉีดยาบาดทะยักเข็มเเรกเเล้วปวดเเขนมากบ้างคะ ทางนี้ฉีด5วันเเล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

231 ตอบกลับ

ปวดมากเลยค่ะ ยกแขนแทบจะไม่ได้

ฉีดตอนอายุครรภ์เท่าไหร่หรอคะ

ฉีดแล้วค่ะ ปวดเป็นอาทิตย์เลย

ฉีด 3 เข็ม ปวดทั้ง 3 ครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดเกือบกะสองอาทิตย์

เข็มที่2จะปวดมากกว่านี้ค่ะ..

ปวดค่ะแต่ประมาณอาทิตนึงค่ะ

ปวดมากนอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ

ฉีดแร้วคะปวดมากหลายวันด้วย

เราปวด7วันเลยยกเเขนไม่ขึ้น