ฉีดยาบาดทะยัก

มีคุณแม่คนไหนฉีดยากันบาดทะยักบ้างคะ...กี่วันถึงจะหายปวด. เพิ่งไปฉีดมายังปวดแขนยุเลย

108 ตอบกลับ

บ้านนี้ เข็มเเรก ปวด 3 วันหาย เข็ม 2 ล้อไป 3 อาทิตย์เลย ปวดจนนอนไม่ได้ เหมือนใครเอาอะไรมาทิ้มเนื้อตลอด ปวดมากกก ปวดเเบบ ยกเเขนเพื่อถอดเสื้อยังเเทบไม่ได้... ไม่เข้าใจ ทำไมถึงเป็นเเบบนี้ บอกอาการหมอที่ตรวจครรภ์ไป หมอบอก พยาบาลอาจจะจิ้มเข็มลึกเกิน อาจไปโดนเส้น เลยปวดนาน เข็มที่ 3 รอฉีดไกล้ๆคลอด ทำเอากลัวมากอ่ะตอนนี้

บ้านนี้ไม่ปวดเลยคร้าพึ่งฉีดบาดทะยักเข็มเเรกเหลือบาดทะยักอีกสองเข็มคร้าวัคซีนไข้หวัดใหญ่ปวดกว่าคร้า

บ้าน นี้ สอง วัน ค่ะ แม่ ทั้ง เจาะเลือด ฉีดยาบาดทะยัก ฉีดยาป้องกันไข้หวัดใหญ่ กลับ มา ไข้ เลย ค่ะ แม่

ฉีดแล้วค่ะประมาณ 3 วันก็หายค่ะ พยาบาลแนะนำให้ประคบเย็นเพื่อบรรเทาอาการแต่เราขี้เกียดค่ะ แหะๆๆ

แล้วแต่คนมั้งค่ะ ส่วนตัวเข็มแรกปวดเป็นอาทิตย์ยกไม่ได้เลย เข็มที่2ปวดนิดๆแต่ก็ปวด2-3วันค่ะ

บ้านนี้แล้วแต่รอบค่ะ ปกติ2วัน แต่ถ้ารอบไหนได้เจาะเลือดด้วยเนี่ยเดี้ยงเป็นวีคเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดเป็นอาทิตย์เลยค่ะยกแขนแทบไม่ขึ้นสงสัยอาจจะเป็นเพราะชอบนอนตะแคงข้างด้วย

ปวด 4-5วันคะ บ้านนี้ปวดทุกเข็มเลยคะ ยกแขนไม่ขึ้นเลย นอนตะแคงได้ข้างเดียวหลายวันเลยคะ

ฉีดมาไข้ขึ้นเลยค่ะ แต่กินพารา 1 เม็ด ทุก 4-6 ชม. ตั้งเวลาไว้ กินไป 3 ครั้งหายไข้เลยค่ะ

4y ago

คุณแม่เป็นไข้ทานยาลดไข้ตัวไหนคะ

ฉีดเข็มแรกปวดเป็นอาทิตย์ ยกแขนไม่ได้เลย เข็ม2ปวดแค่ตรงที่ฉีดยาแต่ปวดไม่มาก