ฉีดยาบาดทะยัก

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ คนไหนฉีดยาบาดทะยักเข็มเเรกเเล้วปวดเเขนมากบ้างคะ ทางนี้ฉีด5วันเเล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

231 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ปวดมากๆ

ปวดยุ3 วันค่ะทางนี่เข็มแรก

ปวดคะ ของเรามีไข้ร่วมด้วย

เหมือนกันคะ ปวดแขนหนักมาก

บ้านนี้ปวดแค่วันแรกนะค่ะ

บ้านนี้ปวดอยู่2-3วันหายค่ะ

บ้านนี้1สัปดาห์เต็มๆเลยค่าา

3y ago

ปวดเหมือนกันเลยจ้า เเต่บ้างคนก็โชคดีนะคะที่เขาไม่ปวด☺️

บ้านนี้ 14 ค่ะ ไข้ติดเลยค่ะ

เราก็เปนคะแต่ปวดอยุ่3วัน

เข็มเเรกปวดเข็ม2ไม่ปวดคะ