ฉีดยาบาดทะยัก

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ คนไหนฉีดยาบาดทะยักเข็มเเรกเเล้วปวดเเขนมากบ้างคะ ทางนี้ฉีด5วันเเล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

231 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะของเราเป็นแผลเป็นด้วย

หมอจะฉีดประมานช่วงกี่วีคคะแม่ๆ

ปวดมากเลยค่ะ ปวดอยู่ประมาณ 3-4 วัน

เราปวดยาวเป็นอาทิตย์เลยค่ะ แง่

ปวดเหมือนกันค่ะ เป็นอาทิตย์เลย

ฉีดค่ะ 3 เข็มเลย ปวดและมีไข้ต่ำๆ

ปวดจร้าเข็ม2วันนี้เองเด่วก้หาย

อาทิตย์กว่าๆยังไม่หายดีเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ระบมไป 4-5วันเลย

บ้านนี้ไม่ปวดค่ะ หมอมือเบามาก