ฉีดยาบาดทะยัก

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ คนไหนฉีดยาบาดทะยักเข็มเเรกเเล้วปวดเเขนมากบ้างคะ ทางนี้ฉีด5วันเเล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

231 ตอบกลับ

ฉีดเหมือนกันค่ะ ปวดแขนยังไม่หายเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะปวดยุ4วันเข็มแรกเลยค่ะ

ฉีดเข็ม2แล้วค่ะมีอาการปวดแขนสองสามวัน

แอบกลัวเลยค่ะ หมอนัดฉีดสิ้นเดือนนี้ 😢

ปวดอยู่3วันค่ะ​ ยกแขนไม่ได้เลยทีเดียว

ปวดวันเดียวคะ แฟนนวดๆคลึงให้หายปวดคะ

ปวดมากคะบ้านนี้หายประมาณ7วันถึงจะหาย

ได้ฉีดเหมือนกันค่ะ ปวดยุเกือบอาทิตย์

ฉีดมา2 เข็มแล้วจ้าปวดทั้ง2เข็มเรย 🥹✌🏻

ของเราเข็มแรกค่ะ ปวดมาก 3วันกว่าจะหาย