ฉีดยาบาดทะยัก

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ คนไหนฉีดยาบาดทะยักเข็มเเรกเเล้วปวดเเขนมากบ้างคะ ทางนี้ฉีด5วันเเล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

231 ตอบกลับ

เจ็บขัดๆ แค่วันแรกที่ฉีด วันเดียวค่ะ

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะ ปวดแค่ 1-2วัน ก็หายค่ะ

เข็มแรกฉีดแล้วทรมานมากปวดจนจะร้อง🥲

ของเราปวดวันสองวันหายค่ะ ไม่ปวดมาก✌

ปวดเหมือนกันค่ะกว่าจะหายไข้ด้วยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ เมื่อยๆอยู่หลายวัน

ฉีดมา 3วันแรก ใช้งานไม่ได้ค่ะ ปวดมาก

เดี๋ยวก็หายค่ะคุณแม่ เกือบอาทิตย์

กินยาแก้ปวดได้นะคะแม่ ครึ่งเม็ดพอ

ปวดเป็นอาทิตย์ค่ะ ทั้งเข็ม 1 และเข็ม 2

3y ago

ปวดมากๆเลยคะเเม่