ฉีดยาบาดทะยัก

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ คนไหนฉีดยาบาดทะยักเข็มเเรกเเล้วปวดเเขนมากบ้างคะ ทางนี้ฉีด5วันเเล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

231 ตอบกลับ

ฉีดได้ 2 วัน วันนี้ปวดหนักกว่าเดิมอีกค่ะ 🥹

พึ่งฉีดเมื่อวานเลยค่ะ ยังไม่ปวดเท่าไหร่

เป็นเหมือนกันเลยคะ สงสัยคุณหมอมือหนักไป

ปวดมากๆเลยค่ะ แบบนอนทับหรือโดนไม่ได้เลย

ปวดมากเหมือนกันค่ะ ยกแขนแทบไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บ2วันเองค่ะ จากนั้นหายเจ็บเลย

ฉีดมาได้หกวันเเล้วค่ะพึ่งจัหายปวดเเขน

ปวดเหมือนกัน กว่าจะหายปวด เกือบอาทิตย์

ปวดมาก วันฉีดเป็นลม ปวดหัวใข้ขึ้นแขนชา

บ้านนี้ฉีดมาปวดแขนอยู่เป็นอาทิตย์เลยค่ะ

3y ago

สุดๆเลยคะเเม่