จำเป็นต้องตรวจNifty ไหมคะ?

สอบถามเเม่ๆค่ะ มีใครเคยตรวจNifty บ้างคะ? ผลเลือดเรากับสามีเป็นผลดี ไม่มีพาหะธาลัสซีเมีย อายุเรา 28 ปี ส่วนแฟนอายุ31ปี *มีใครที่อายุไม่ถึง30 ปีเเล้วตรวจ เจอความเสี่ยงสูงบ้างไหมคะ? *กำลังสับสนว่าเราควรตรวจดีไหม? ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุค่ะ บ้านนี้ท้องตอน 23 ปี ก็ตรวจ เพื่อความสบายใจค่ะ