สอบถามเรื่องตรวจ nifty หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตรวจเพศลูกแบบ nifty บ้างคะ ค่าใช้จ่าย ถูกสุด แพงสุด เท่าไหร่คะ เราอยากทราบเพศลูกมากเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

พึ่งตรวจเมื่อวานเลยค่ะ 13wk แต่ของเราตรวจ thai nipt คลีนิคที่ระยอง 10,000 บ.ค่ะ ที่คลีนิคหมอมีตรวจหลายยี่ห้อนะคะ แต่หมอแนะนำให้เราตรวจ nipt รู้เพศพร้อม รอผล 2อาทิตย์ค่ะ

ที่ คลินิกเชียงใหม่ ราคาประมาณ 15,500.- ตอนแรกพยาบาลแจ้งว่าจะทราบผลหลังเจาะเลือดสองอาทิตย์ แต่เอาเข้าจริงๆอาทิตย์เดียวก็ทราบผลค่ะคุณแม่

ตรวจNifty นวบุตรคลีนิค พร้อมตรวจ ธารัซีเมีย 19,000 เอกสารจะช่องให้เลือกว่าอยากทราบเพศลูกไหม ให้เลือกค่ะ

เลือกแบบ niff focus 16000 ค่ะ ตรวจที่รพ. เอกชนที่เชียงใหม่ค่ะ ตอนนี้รอผล ลุ้นผลดาวน์พอๆกะเพศเลยค่ะตอนนี้

ตรวจที่เชียงใหม่ค่ะ 15,500 ค่ะรอ 2-3สัปดาห์ทราบผลเพศลูกเลยค่ะ คุณหมอโทรมาบอกก่อน?? ตรวจตอน 12 W ค่ะ

ตรวจ nifty focus ที่ รพ.เวชธานีค่ะ 12,350 บาท + 900 บาท ตรวจธาลัสซีเมียค่ะ

ตรวจคลินิก 16400 ค่ะ เช็คเพศ เช็ตดาวน์ซินโดรมค่ะ

ที่ รพ.จุฬา ถูกสุดค่ะประมาณ 17,000

ตรวจที่จุฬาค่ะ 15,900 บาท

ร.พธรรมศาสน์รังสิต 10000 บาท