9 วีค ยังไม่เจอตัวเด็ก

สอบถามเเม่ๆค่ะ 9 วีค เเล้วเเต่ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ กังวลมาก

21 ตอบกลับ

ของเราเจอตอน 11week แม่อย่าพึ่งเครียดนะคะ

8วีคค่ะเหนชัดมากตอนนี้11วีคแร้ว

เดียวก้เจอค่ะ บ้านนี้เจอตอน 10 วีก ค่ะ

ของหนู 8w2d เจอหัวใจน้องเต้นเเล้วค่ะ

เจอตอน7 วีคค่ะ ตัวเล็กมากมีแต่หัวใจ

10วีคค่ะเห็นแขนขาแล้ว

ตอน8วีคคะ เท่าเม็ดถั่วแดง

7วีคค่ะเจอน้องกับหัวใจ

เจอตอน10wค่ะ

เจอตอน 6weekคะ