9วีค

9สัปดาห์ซาวด์ไม่เจอตัวเด็กผิดปกติไหมคะ แอบเครียดกังวลใจมาก 😂

2 ตอบกลับ

วันนี้แม่ไปตรวจครร9สัปดาห์4วันเจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจน้องโตตามอายุครรเลย มีสิทธิ์ท้องลมใช่ไหมค่ะตอนนี้สุขภาพจิตเสียหมด

ยังมีโอกาสเจอค่ะ ถ้าเกิน 12 วีค คอนเฟิร์มเลยว่าท้องลม