แม่ๆท้อง9วีค

แม่ๆบ้านไหนท้องได้9วีค ปวดหัว บ้างค่ะหรือมีอาการอื่นกันค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เวียนหัว ปวดหัวทั้งวัน ทานเยอะก็พะอืดพะอืดพะอม ท้องว่างก็พะอืดพะอม 😅 ท้องร้องทุก2 ชม ปากจืดขม เพี้ยนไปหมดค่ะ

3mo ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

ปวดหัวเหมือนไมเกรน พอกินอิ่มแล้วชอบอ้วก เหม็นอาหาร แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

คนท้องเป็นไมเกรนง่าย ปวดหัวง่าย เป็นเรื่องปกติคะ ทานพาราได้

มึนหัว เพลีย คลื่นไส้ กินอะไรไม่อร่อย ค่ะ

เป็นค่ะ ปวดทุกวันทั้งวันเลย