ปากมดลูกเปิด

สอบถามเเม่ๆ ค่ะ เเม่บ้านนี้ ท้องได้ 4 เดือน ปวดท้อง มีเลือดออกนิดหน่อย มา รพ. หมอให้นอน เเละให้ ยากันแท้ง มีโอกาสที่เราจะไม่เเท้งมั้ยค่ะ ปากมดลูกมันจะปิดเองได้มั้ยค่ะ (เหตุการณ์วันนี้เลย)

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะแม่ ทำตามที่หมอบอกทุกอย่างนะคะ สู้ๆค่ะ พักผ่อนเยอะๆ