สอบถามเเม่ๆ

เเม่ๆบ้านไหนท้องไม่ออกบ้างคะ เเม่บ้านนี้14w6dท้องไม่ออกเลย ท้องเเรกค่ะ

2 ตอบกลับ

14วีค คือเข้าเดือน 4 แล้ว บางคนท้องออก 5-6 เดือนเลยค่ะ เพื่อนเราออกตอน 7 เดือน แต่ลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีนะคะ น้ำหนักตามเกณฑ์ น้ำคร่ำแม่ก็ปกติ ** ให้ยึดที่ลูกเป็นหลักค่ะ ถ้าลูกปกติ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ 🥰 ดีซะอีก แม่จะได้ไม่อ้วนหลังคลอดค่ะ เพื่อนเราท้องออกช้ามาก พอคลอดแล้วกลับมาหุ่นเดิมไวมาก ๆ เลยค่ะ ส่วนตัวท้องออกแค่ตอนกินอิ่มค่ะ 5555555 ตอนยังไม่กินมีออกมาแถวใต้สะดือนิดหน่อย แต่คนยังดูไม่ออกหรอกค่ะว่าท้อง 😂 และเป็นท้องแรก ยังไม่รู้สึกถึงลูกเลย แต่ซาวด์ทุกรอบก็ปกติดีค่ะ

2y ago

ไม่เป็นไรจ้า ปกติค่ะ ถ้าซาวด์แล้วปกติ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ ไขมันหน้าท้องแม่น่าจะน้อยค่ะ กล้ามเนื้อท้องยังแข็งแรงอยู่

นี่ออกเหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ5555

2y ago

ตอนนอนเค้ามีอยู่ เค้าพึ่ง14+1เอง