มีมูกเลือดออกมาเป็นอาทิตย์แล้ว หมอให้นอน รพ. แต่ปากมดลูกไม่เปิดไม่เปิด สุดท้ายหมอไล่กลับบ้านค่ะ ? #เซ็งเป็ด อยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ววว

4 ตอบกลับ

ตอนนั้นของเรา เลือดออก 2 วัน หมอให้นอนรอคลอดเลยค่าา ถ้าผิดปกติอันใด ลองเปลี่ยนที่ดูนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นห่วงแม่นะคะ✌🏻✌🏻

วันนี้ปวดท้องหาหมอ แต่หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด ไล่กลับเหมือนกัน..เจ็บทุกๆ10-15นาที..แต่หมอบอกยังไม่ถึงเวลา 😑😢😰

โหดมากค่ะหมอไล่5555 ถ้าเป็นอาทิตย์หมอน่าจะให้เร่งนะคะ เพราะมันอันตราย แต่แปลกไล่กลับ

6y ago

สิทธิ์บัตรทองก็แบบนี้แหละค่ะ คงเปลืองเตียงเค้ามั้ง 😤😩

ใจเย็นๆ น้า