น้ำยาซักผ้าของเด็กอ่อน

สอบถามเเม่หน่อยค่ะ เเม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าเด็กยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ เลือกไม่ถูก555?

33 ตอบกลับ

เราใช้แบบนี้ค่ะ เป็นออกแกนิค หรือถ้าหาซื้อยาก แนะนำ เบบี้มายด์ อัตตามายด์

ดีนี่ค่ะ แต่จะสีอะไรขึ้นอยู่กับคุณแม่ชื่นชอบนะคะ

ใช้อยู่ 2 ยี่ห้อ ดีนี่เเละเบบี้มายด์​

ดีนี่ สีฟ้า กับ ชมพู รุ่นเดิมสลับกันค่ะ

บ้านนี้ลองใช้ดีนี่ออกแกนิกค่ะ

บ้านนี้ซื้อดีนี่มาใช้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ ดีนี่ จ้า

5y ago

ใช้สีอะไรคะเเม่

ดีนี่​ สีชมพูค่ะ

ดีนี่ แน่นอนสุด

ดีนี่สีเขียวคะ