ฝากครรภ์

สอบถามเรื่องฝากครรภ์หน่อยค่ะ เราสามารถฝากที่คลินิก แล้วพอคลอดไปคลอดรพ.อื่นที่คุณหมอที่ฝากไม่ได้ทำคลอดได้มั้ยคะ แบบนี้รพ.จะรับทำคลอดมั้ยคะ หรือฝากคลินิกก่อนแล้วพอเดือนสุดท้ายย้ายไปฝากรพ.ที่จะคลอดได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ พกสมุดฝากครีภ์ไปได้เลย แต่แม่ต้องไปยื่นเรื่องเอกสารกับรพ.ปลายทางก่อนนะคะจะได้ไม่วุ่นวาย

5y ago

😊😊