น้ำหนักแม่

สอบถามเรื่องน้ำหนักค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ นน. 57 พอตั้งครรภ์ได้1-4เดือน นน.ลดลง เหลือ 53-55 กินเท่าไหร่ก็ไม่เพิ่มค่ะ จนตอนนี้ 7เดือนแล้ว 33 w นน. ประมาณ 60-62 คุณหมอบอกยังต่ำกว่าเกณฑ์อยู่ดี ทั้งที่เรากินเยอะมาก กินจนกินไม่ไหว แม่ๆท่านไหนทราบบ้างคะว่าจะเพิ่ม นน. ยังไงดีกลัวน้องคลอดออกมา นน.ตัวน้อย

1 ตอบกลับ

ทานให้หลากหลายครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะ