คำนวณน้ำหนักแม่

ก่อนท้องแม่หนัก 57 ท้องสองเดือนแรก นน ลง เหลือ 53 ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว นน 57 แบบนี้เรียกว่าท้อง5เดือน นน ขึ้นมา 4 กก เข้าถูกแล้วใช่มั้ยคะแม่ๆ แล้วอย่างนี้ นน พุ่งเกินไปหรือเปล่าสำหรับท้อง5เดือน ปล. ไม่ทราบ นน ลูกเลยค่ะ ตอนซาวน์หมอแค่บอกลูกปกติทุกอย่าง ไม่ได้ลงรายละเอียดอะไรเลย

2 ตอบกลับ

โดยปกติแล้ว นน.แม่ที่ขึ้น ตลอดการตั้งครรภ์ ไม่ควรเกิน 16 กก. (57+16= 73 กก.) นน.แม่ เข้าเดือนที่ 5 แล้ว เท่ากับว่า นน.แม่ เท่ากับก่อนท้อง ถ้าหมอบอก ลูกปกติ ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ ทำใจสบายๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่ เริ่มหาซื้อของลูกดีกว่าคร้า ,😁😁😁

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่

จริงๆแล้วหมอไม่ให้นับนน.ที่ลดลงนะคะให้เริ่มนับตั้งแต่ก่อนท้องเลย 57กิโล นน.ยังไม่เพิ่มจ้าเท่าเดิม

5y ago

ขอบคุณจ้า