เป็นพังผืดตอนตั้งครรภ์4เดือน

สอบถามเพื่อนๆหน่อยค่ะ วันนี้พึ่งไปซาวที่ รพ กับหมอมา หมอบอกมีพังผืดในถุงตั้งครรภ์ น้องเสี่ยงเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ตอนนี้แค่สันนิฐานไว้ ต้องรออายุครรภ์ 5 เดือนถึงจะรู้100% ใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างคะ แล้วเราต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องไม่เป็นไรนะคะ