รู้เพศของน้องเร็วสุดตอนไหน

มีแม่ๆบ้านไหนรู้เพศของน้องเร็วสุดกี่เดือนคะของเราหมอบอก5เดือนถึงจะรู้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอเห็น 10 วีคค่ะ (ตรวจเลือดออกมาก็ตรง)

อยากรู้ไวตรวจนิฟตี้ค่ะ ไม่เกิน 4 เดือนรู้เลย

2y ago

หลักหมื่นค่ะแม่

บ้านนี้รุตอนทอง5เดือนซาวค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศตอน11+5 wค่ะ