19+3 ลูกไม่ตอด

สอบถามเคยมีใครเป็นไหม ปกติน้องตอดทุกวัน แล้วอยู่ๆ ก็ไม่ตอดเลย ตั่งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ยังไม่มีตอดเลย

3 ตอบกลับ

ล่าสุดไปซาวตอนหมอนัด น้องปกติ ดิ้นปกติ เราไม่รู้สึกเองจ้า

บ้านนี่ไม่รู้สึกเลยค่ะแม่ แต่หมอบอกดิ้นดีมาก

📌