ลูกไม่ตอด​ ปกติตอดดี

เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตอน​ 19​ วีค​ ปกติจะรู้สึกว่าเค้าตอดบ่อยๆ​ แต่ตอนนี้​ 21+3วีค​ ไม่รู้สึกว่าเค้าตอดตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว​ ผิดปกติมั้ยค่ะ​ เวลาน้องตอดจะปวดฉี่ทุกที​ แต่นี่ไม่ตอดเลย​ กังวลใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

จะสม่ำเสมอหลังครบ 28 วีคค่ะ