ท้อง28สัปดาห์ มีอาการปวดง่ามขา2ข้าง

มีอาการปวดง่ามขา2ข้างและท้องน้อย แบบนี้เป็นอาการน้องกลับหัวแล้วหรือป่าวขยับตัวพลิกซ้ายขวาเจ็บมาก ยิ่งตอนไอหรือจามจะเจ็บเกร็งท้องน้อย แม่ๆคนอื่นน้องกลับหัวแล้วตอนไอหรือจามมีอาการเจ็บแบบนี้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เรียกว่าปวดเชิงการค่ะ เชิงการจะเริ่มขยาย เพื่อเตรียมคลอด ร่างกายจะสั่งให้กระดูกขยาย แล้วแม่ก็จะปวดเนื้อปวดตัวปวดตามกระดูด ทานอะไรที่เสริม แคลเซียมเยอะๆนะคะ

เป็นเหนือนกันเลยค่ะตอนนี้28สัปดาห์เหมือนกันเลยปวดขาปวดหลังจนเป็นไข้นอนพลิกซ้ายพลิกขวาก็เจ็บตอนนี้เดินก็เจ็บค่ะบวกกับขาบวมอีกด้วยเจ็บเหมือนกระดูดจะหักเลย

น้องกลับหัว28wเหมือนกันค่ะเจ็บเหมือนกันตอนนี้37wเจ็บมากกว่าเดิมอีกลุกขึ้นหรือพลิกตัวเจ็บเเทบน้ำตาเล็ดเลยค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะพลิกตัวแต่ละทีทรมานมากเวลาลุกก็ปวด

นี่เป็นอยู่ค่ะตอนนี้เลย แต่อายุครรภ์ 26 w

ปกติค่ะ อุ้งเชิงกรานเริ่มขยาย

เป็นเหมือนกันเลยจ้า29สัปดาห์