ช่วยตอบคำถามสำหรับคุณเเม่มือใหม่คะ🙏❤️🎁

พอดีท้องเข้าเดือนที่ 7 เเล้วคะ อยากทราบว่าผ้าอ้อมสำหรับเด็กเเรกเกิดต้องใส่ไซส์อะไรคะถึงจะพอดี☺️❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏

2 ตอบกลับ

NB ค่ะ แนะนำอย่าซื้อเยอะนะคะ เพราะยังไม่รู้ว่าลูกแพ้ยี่ห้อไหน น้องที่รู้จักแพ้mamypoko แต่ใช้babyloveได้ เอาแพ็คเล็กๆมาลองก่อนดีกว่าค่ะ

newborn หรือ NB ค่ะ