สอบถามผู้รู้หน่อยนะค่ะ

สอบถามหน่อยนะค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 36+2 แล้ว เจ็บตรงท้องน้อยและอุ้มเชิงการมากปวดแทบเดินไม่ได้พริกตัวก็ไม่ได้ ปกติก็เจ็บอยู่แล้วค่ะแต่มาเจ็บนักๆมา2วันแล้วเป็นเพราะอะไรค่ะ ท้อง2

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่า หัวน้องไปดันกระดูเชิงกราน ทำให้กระดูกเชิงกรานแยก เลยปวดค่ะ