กินชาเขียวได้ไหมค่ะ

ท้อง8เดือนกินได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ชาเขียว กินนานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง

ได้จ้า บ้านนี้ก็กินนานๆครั้ง

ได้คะ​ แต่อย่าบ่อยนะคะ

ได้คะอย่าทานเยอะนะคะ

นานๆทีได้ค่ะ😊