เดินทางไกล

สอบถามหน่อยนะคะ มีแม่ๆบ้านไหน เดินทางในช่วงเดินสุดท้ายบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ตุลาคม มีกำหนดเดินทางไกลเดือนนี่วันที่ 17-18 คะ จะเป็นไรไมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ♥️??

1 ตอบกลับ

งดเดินทางไกลน่าจะดีกว่าค่ะแม่ เพราะอายุครรภ์แก่มากแล้ว พร้อมที่จะคลอดได้ทุกเวลาค่ะ