เดินทางไกล

มีแม่ๆบ้านไหน..ท้องแก่แล้วเดินทางไกลบ้างค่ะ แม่บ้านนี้36วีทแล้ว..แต่พรุ่งนี้ต้องนั่งรถตู้จากกรุงเทพกลับไปขอนแก่น..แอบกังวน

2 ตอบกลับ

รถตู้เหมา หรือวินคะแม่ เตรียมตัวให้ดีนะคะ มันจะปวดฉี่ ปวดหลัง ปวดขา มากกกกก

5y ago

วินค่ะ..กลัวเหมือนกันเพราะฉี่บ่อยมาก

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยค่ะ