อาการแม่ๆก่อนคลอด

ขอสอบถามแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนตุลาคมน่อยคะ แม่มีอาการยังไงกันบ้านค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด11ตุลาคม ยังเฉยๆอยู่เลยคะ

2 ตอบกลับ

27 ต.ค. เงียบๆอยู่ค่ะ อึดอัด หนักพุง เดินเยอะก็ท้องแข็งบ้าง พลิกตัวลำบาก

37 week กว่า ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ มีแต่ปวดถ่าย แต่ถ่ายไม่ได้ 😭😭