สอบถามข้อมูลค่ะ

สอบถามหน่อยนะ อาทิตย์ที่แล้วทำการตรวจครรภ์แล้วขึ้น2ขีดค่ะ แต่มีเลือดออกเลยไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าแท้งคุกคามเลยฉีดยากันแท้งมาให้ แล้วค่าฮอร์โมนน้อยมาก ซาวยังไม่เจอถุงอาจจะท้องอ่อนๆ ตอนนี้ผ่านมา3วันเลยลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจแต่ไม่ขึ้น2ขีดแล้วค่ะ แบบนี้จะแท้งไหมคะ ? มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวาจี๊ด ๆ. ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองกลับไปหาหมออีกครั้งดูค่ะ