ขึ่น2ขีดจางๆแต่ไปหาหมอบอกไม่ท้อง

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะคือตอนนี้เราเสียใจมากเราคิดว่ายังไงก็ท้องแต่หมอบอกว่าไม่ท้องซื้อมาตรวจ3อันก็ขึ่น2ขีดค่ะ

ขึ่น2ขีดจางๆแต่ไปหาหมอบอกไม่ท้อง
12 ตอบกลับ

แต่ก่อนเราก็จางหมอก็บอกว่าเราไม่ท้องพอผ่านมาสัก2อาทิตย์เราลองตรวจใหม่ขึ้นขีดเข้มเลยเราก็กลับไปหาหมอใหม่หมอจับเจาะเลือดขึ้น5000กว่าหมอจับฝากครรภ์เลยคะ อย่าเพิ่งเครียดคะรอดูอีกสักพักอาจเป็นเหมือนเราก็ได้

บ้านนี้เคยเป็นคะ สดๆร้อนๆเลยเมื่ออาทิตย์ที่เเร้วตรวจตอนเช้าเจอคะ จางมากแต่พอเว้นไป5วันมาตรวจอีกทีเจอขีดเดียวเเร้วคืองงมากคะ

ท้องคะ ตอนแรกของเราก็ขึ้นแบบนี้รอ2-3วัน แล้วตรวจฉี่แรก ขึ้นชัดเลยค่ะแม่ ตอนนี้18วีค4วันแล้วคะ. ถ้าให้ชัวๆเจาะเลือดเลยคะ

5y ago

เจาะเลือดราคาเท่าไรได้ว่าท้อง

ถ้ารอได้ก็เว้นไปสัก 4 5 วัน ตรวจซ้ำอีกทีค่ะ แต่ถ้าอยากรู้เลยตรวจเลือดค่ะ ของเราขึ้นจางๆไปตรวจเลือดได้ 46.62 ท้องค่ะ

เอ... น่าจะท้องนะ​ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ​ ตอนนี้3เดือนแล้ว​ รอสัก4-5วัน​ ลองตรวจอีกทีนะคะ​ เอาใจช่วยจ้า

ตรวจตอนแรกขึ้นจางเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ไปหาหมอรอตรวจขึ้นขีดที่2เข้มค่อยไปค่ะตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ค่ัะท้องค่ะ

อีก3-4วันค่อยตรวจใหม่อีกทีค่ะ

ตรวจเลือดเลยคะ ได้ไม่คาใจ

น่าจะท้องคะ รอดูอีกแปบ