ตรวจวันตกไข่

ตรวจวันตกไข่ ขึ้น 2 ขีดแล้วค่ะ แบบนี้ มีหวังบ้างไหมคะ ?

ตรวจวันตกไข่
5 ตอบกลับ

ต้องรอให้สีเข้มเท่ากับหรือมากกว่าเส้นควบคุมค่ะ ถึงจะเป็นการไข่ตก

หรือพรุ่งนี้ช่วง 10 โมงถึง 2 ทุ่มค่ะ งดน้ำ 2 ชม.นะคะ

5y ago

Ok ค่ะ ตรวจมาหลายวัน เมื่อวานขึ้น2 แต่ไม่เข้ม วันนี้ก็ขึ้น2 แต่ไม่เข้มเหมือนกัน

ขึ้นทั้งเดือนค่ะตรวจ แต่ตกสีจะเข้มค่ะ

5y ago

ของนี่ขึ้นสองตลอดเลย อยู่ที่ว่าจางมากน้อย อยากลองเทสดูที่ไม่ใช่ไข่ตก

น่าจะได้สมดั่งใจแล้วมั่งค่ะ

แบบนี้ตกยังคะ

5y ago

ลองตรวจดูวันนี้ค่ะ